Hướng dương ngược nắng: Châu xuất hiện như một vị thần cứu nhà họ Cao, Khán giả ví như Avenger.

0
15899

Trong lúc cuộc họp cổ đông dường như đã an bài phần thắng sắp nghiêng về phía Hoàng Đế, thì Châu xuất hiện cứu cả Cao Dược một bàn thua trông thấy.

Khán giả lúc này đang hết sức quan tâm về cuộc họp cổ đông sắp tới. Trong cuộc họp cổ đông Cao Dược, ban kiểm phiếu thông báo tỉ lệ phần trăm số phiếu bầu cho Hoàng Đế là 43%, số phiếu của nhà họ Cao là 41%. Tuy nhiên đúng lúc thư ký của bà Cúc chuẩn bị công bố kết quả thắng thua cuối cùng thì cánh cửa phòng bật mở, Minh bước vào trước, theo sau cô là chị em Châu – Ngọc. Đặc biệt, nhân vật Châu xuất hiện hiên ngang, nở nụ cười tự tin kiêu hãnh khiến ai nấy sững sờ.

Trước đó, Minh đã gọi điện cho Ngọc – lúc này đang ở quán cafe cùng Trí. Minh nói rằng Ngọc cần trở về để người nhà họ Cao đoàn kết bên nhau lúc này. Có lẽ đó chính là lý do Ngọc cũng xuất hiện bên cạnh Minh và Châu trong cảnh Châu trở lại.

Về phía Châu và Phúc, sau khi từ biệt Hạnh để trở về thành phố thì vẫn chưa có tung tích của hai người. Có lẽ nào đây là sự gài cắm của đạo diễn để đẩy cao trào cho Buổi họp cổ đông. Như đoạn preview tập 20 phần 2 Hướng dương ngược nắng vừa được hé lộ, khán giả vô cùng phấn khích khi Châu và Ngọc bước đi hiên ngang vào phòng họp trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Phải chăng chính Minh đã tìm được Châu và báo cho cô biết tình hình Cao Dược? Sau khi Châu trở lại, cô có thế hóa giải những hiểu lầm với Minh? Kiên sẽ phải làm gì để có Châu một lần nữa khi tất cả dường như đã quá trễ cho một sự bắt đầu trở lại?

 Những diễn biến tiếp theo mời quý vị và các bạn đón xem tập 20 phần 2 Hướng dương ngược năng được phát sóng vào tối ngày mai (5/4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here