Hướng dương ngược nắng phần 2, Minh chính thức xuống tóc vì quá buồn chứ không ai xui

0
1330


 
Tập 19 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 5/4. Trong tập này, nữ chính Minh đã chính thức xuống tóc, tuy nhiên ở phân cảnh cô xuống tóc, có lẽ nhiều cư dân mạng đã dự đoán sai bét về nhân vật xuất hiện sau lưng Minh.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Minh tiếp tục bị Trí ghẻ lạnh, tìm cách xa lánh, cương quyết không nhận sự trợ giúp từ cô chị gái giỏi giang. Sau khi biết mẹ và Trí bị lừa sạch tiền, Minh đã nóng ruột muốn giúp đỡ 2 người cô yêu thương nhất. Chuyển tiền cho mẹ thì bị lỗi, Minh đành sang tận nhà mang quà bánh và tiền gửi cho bà Loan. Nhưng cô lại vô tình bị Trí phát hiện.

Hướng dương ngược nắng: Bao nhiêu người "quê độ" khi dự đoán sai bét về cảnh Minh cắt tóc? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Bao nhiêu người "quê độ" khi dự đoán sai bét về cảnh Minh cắt tóc? - Ảnh 3.

Trí lạnh lùng đuổi Minh ra khỏi nhà, trong khi đó bà Loan, dù muốn nhận tiền nhưng vì sợ Trí nên cũng đành đuổi Minh đi. Đau khổ vì bị người thân ghẻ lạnh, Minh lững thững trở về nhà thì gặp một tiệm tóc, nơi các cô gái rủ nhau vào cắt tóc cho “đỡ nặng đầu”. Vậy là Minh quyết định xuống tóc, xuất hiện với một diện mạo mới.

Diễn biến mới nhất của bộ phim “Hướng dương ngược nắng” khiến khán giả đồng loạt khóc thương cho số phận của Minh vì bị mẹ và em trai hiểu lầm.

“Hướng dương ngược nắng” phần 2 tiếp tục đem đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn. Cao Dược đứng trước bờ vực phá sản, Minh (Lương Thu Trang) quyết định ở lại công ty để giúp bà Bạch Cúc. Vì mải mê công việc, cô không có thời gian để quan tâm đến Trí (Đình Tú). Mặt khác, khi biết tin mình không phải con cháu Cao gia, Trí trở nên ích kỷ, nhỏ nhen và trách móc chị gái.

Chỉ nghe lời con trai, Diễm Loan (Vân Dung) trách Minh “tham phú phụ bần” và tuyên bố đi khỏi nhà để không liên quan đến cô. Nhận cái tát của chính người mẹ của mình, Minh tuyệt vọng và đau đớn tột cùng. Hình ảnh Minh bật khóc dưới cơn mưa, nhìn theo mẹ và em trai, khiến khán giả không khỏi xót xa.

Trong tập 19 phần 2, Minh tìm đến nhà trọ mà mẹ và Trí đang ở. Thế nhưng trước sự quan tâm của Minh là thái độ hỗn láo của Trí. “Chị vừa phải thôi, ai cần chị quan tâm… Cái tôi cần là sự mặc kệ của chị”, Trí nói và đuổi Minh về.

Lương Thu Trang đảm nhận vai Minh trong “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: CMH

Lương Thu Trang đảm nhận vai Minh trong “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: CMH

Thái độ của em trai cùng hiểu lầm của mẹ khiến Minh phải thốt lên: “Sao chị em mình lại thành ra như thế này hả?”, và bật khóc nức nở.

Trước những tình tiết mới nhất của bộ phim, khán giả đồng loạt khóc thương cho Minh. Mặc dù trước đó, người xem ít có thiện cảm với tính cách của Minh trong phim.

Tài khoản Phạm Nê bình luận: “Cảnh hai mẹ con Trí lên xe taxi, Minh chạy theo gọi mẹ ơi mà thấy tội nghiệp quá. Tự nhiên mình cũng bật khóc. Thương Minh”.

Hình ảnh Minh đứng khóc nức nở trong mưa. Ảnh: CMH

Hình ảnh Minh đứng khóc nức nở trong mưa. Ảnh: CMH

“Mình chẳng làm gì sai mà bị cả mẹ và em trai đối xử không ra gì. Vừa phải lo cho Cao dược, lại vừa phải chịu đau khổ vì gia đình. Mình xem phim mà bật khóc lúc nào không hay”, tài khoản Phan My chia sẻ.

“Cảnh khóc này nhân vật Minh đóng thiện cảm và đạt quá”, “Phía sau vẻ ngoài hiểu chuyện, mạnh mẽ của Minh là người phụ nữ yếu đuối, đớn đau”. “Mấy bạn hay chửi Minh chắc giờ đang cảm thấy có lỗi lắm đây!”… là một số ý kiến khác của khán giả.

Đáng chú ý là phân cảnh Minh xuống tóc vốn được hé lộ trước đó rất lâu trong MV nhạc phim Hướng dương ngược nắng. Thời điểm đó, rất nhiều người đồn rằng người phụ nữ tóc ngắn ở phía sau Minh chính là… Châu. Đến khi tập 19 lên sóng, dân mạng mới “hố” nặng khi nhân vật đó thực ra chỉ là… chủ tiệm tóc.

Hướng dương ngược nắng: Bao nhiêu người "quê độ" khi dự đoán sai bét về cảnh Minh cắt tóc? - Ảnh 4.

Cũng trong tập này, Minh đã gặp Hạnh – cô chủ quán bia để tiếp tục dò hỏi về Phúc. Hạnh tỏ ra bất ngờ khi biết Minh chính là em gái của Châu. Thời điểm đó, Hạnh chưa tiết lộ cho Minh về chuyện của Châu – Phúc. Nhưng sau đó, cô bất ngờ gọi điện thông báo cho Minh rằng Phúc – Châu đã trở về Hà Nội, tuy nhiên lại mất liên lạc.

Hướng dương ngược nắng: Bao nhiêu người "quê độ" khi dự đoán sai bét về cảnh Minh cắt tóc? - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Bao nhiêu người "quê độ" khi dự đoán sai bét về cảnh Minh cắt tóc? - Ảnh 6.

Đón xem tập 20 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 6/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here