Hướng dương ngược nắng: Cha con ông Vụ cuối cùng cũng đến ngày phải trả giá, Khán giả vỗ tay ầm ầm

0
1167

Tập 20 phần 2 Hướng dương ngược nắng vừa phát sóng, tình tiết khiến khán gỉa phấn khích nhất đó là diễn biến của cuộc họp cổ đông.

Trong cuộc họp cổ đông, khi mà tất cả đang nín thở để mong chờ kết quả kiểm phiếu thì ba cô cháu gái nhà họ Cao lại không có mặt. Trong cuộc họp cổ đông Cao Dược, ban kiểm phiếu thông báo tỉ lệ phần trăm số phiếu bầu cho Hoàng Đế là 43%, số phiếu của nhà họ Cao là 41%.

Tuy nhiên đúng lúc thư ký của bà Cúc chuẩn bị công bố kết quả thắng thua cuối cùng thì cánh cửa phòng bật mở, Minh bước vào trước, theo sau cô là chị em Châu – Ngọc. Đặc biệt, nhân vật Châu xuất hiện hiên ngang, nở nụ cười tự tin kiêu hãnh khiến ai nấy sững sờ.

Lúc này với 2% cổ phần của Châu, Cao gia đã có bằng lá phiếu với Hoàng đế. Nhưng nước cờ cuối cùng mới làm khán giả bất ngờ, đó chính là vào giây phút cuối Ông Phan tuyên bố không muốn ván cờ hòa ở đây, vậy nên ông Phan đã choc ơ hội cuối cùng còn ai muốn thay đổi quyết định không. Ngay khi đó, Ông Vụ lên tiếng và xin được thay đổi ý kiến quyết định ủng hộ nhà họ Cao. Hoàng nghe tin này dường như chết lặng, khi mà người không ngờ đến lại chính là người phản bội quay lung với anh.

Về nguyên nhân ông Vụ quyết định ủng hộ Cao gia, lúc này phải khen ngợi bà Cúc rất cao tay, trước ngày đại hội cổ đông diễn ra bà Cúc đã lên kế hoạch khởi kiện Vĩ con trai ông Vụ với tội danh đã gây ra cho Châu. Ông Vụ sau khi chứng kiến con trai bị bắt ngay trước mặt, ông đã tìm bà Cúc và hứa sẽ làm tất cả những gì bà Cúc muốn chỉ cần được con trai mình bình an vô sự.

Quay lại cuộc họp lúc này những người ủng hộ Hoàng đế đã lao vào chất vấn ông Vụ, giây phút này đã cho khán giả một phen mãn nhãn khi cuối cùng cha con ông Vụ đã phải trả giá. Hứu hẹn những tập còn lại của bộ phim sẽ rất gay cấn và hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV3 lúc 21h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here