Hướng dương ngược nắng: “Vỏ quýt” của bố con Vỹ Vụ dày sao lại được “móng tay nhọn” của bà Bạch Cúc

0
1466


Dùng ván bài bất ngờ cứu Cao Dược, bà Bạch Cúc kiện Vỹ tội làm nhục Châu với các tình tiết phạm tội nghiêm trọng và bị bắt ngay tại nhà để ép ông Vụ theo phe mình ở cuộc họp cổ đông. Đúng là người phụ nữ “túc trí đa mưu”.

Hướng dương ngược nắng' tập 50: Vỹ bị công an bắt, ông Vụ 'lật mặt' phút  chót, Hoàng điếng người vì bị phản bội

Hướng dương ngược nắng tập 50 xoay quanh cuộc họp cổ đông của Cao Dược với nhiều tình tiết bất ngờ.

Sau màn vận động của Minh (Lương Thu Trang) và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), ông Lâm đã đến ủng hộ Cao Dược cũng như gia tộc họ Cao trước âm mưu thôn tính của Hoàng Đế do Hoàng (Việt Anh) sắp đặt.

Hướng dương ngược nắng tập 48: Hóa ra Minh quen biết ông Lâm, khả năng cứu  lấy Cao Dược của cô là rất cao - Phim Việt - Việt Giải Trí

Sự trở về của Châu trong phút cuối cùng của cuộc họp đại cổ đông thực sự gay cấn khiến nhiều người “ngã ngửa”.

Hướng dương ngược nắng' tập 50, Kiên sốc khi Châu trở về cứu Cao Dược -  VNReview Tin mới nhất

Ngay vào đầu cuộc họp, ông Lâm đã bày tỏ sự ủng hộ với ông Phan (NSƯT Đức Trung), bà Bạch Cúc: “Cách đây vài ngày chị Cúc, anh Nghĩa và anh Vụ đã đến tìm đến nhà, mời tôi tham dự cuộc họp. Tôi định không có mặt vì sức khỏe của vợ rất yếu. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, đây là thời điểm đặc biệt, thời điểm lựa chọn đội ngũ lãnh đạo cao cấp của tập đoàn. Với tôi Cao Dược không chỉ là nơi làm, là công việc và thu nhập mà còn là nơi chúng tôi dành cả tuổi trẻ, sức cống hiến, là nơi luôn đặt vấn đề phát triển y dược trong nước, quyền lợi của khách hàng được ưu tiên…4% số phiếu có thể là không thấm vào đâu với số phiếu của quý vị ở đây, nhưng tôi dành phần nhỏ nhoi đó góp phần bảo vệ Cao Dược. Tôi sẽ xác nhận sẽ không ủng hộ Hoàng Đế tham gia vào hội đồng quản trị, không ủng hộ Hoàng Đế có thêm vốn điều lệ vào Cao Dược lúc này. Tôi ủng hộ ông Cao Phan và chị Bạch Cúc”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu?

Trong khi Hoàng Đế đang chiếm ưu thế với sự đắc ý của Hoàng thì Minh Châu (Hồng Diễm) trở về trước sự ngỡ ngàng của tất cả các thành viên trong cuộc họp. Ngọc (Quỳnh Kool) cũng đến do sự vận động của Minh. Là Chủ tịch Hội đồng quản trị nhưng ông Cao Phan không muốn thắng thế cờ bằng quyền tự quyết của mình nên lên tiếng hỏi: “Có ai thay đổi quyết định không?”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu trở về cứu Cao Dược thoát cửa tử,  Minh giận Phúc chỉ biết quấn quýt bên Châu | VTV.VN

Đúng lúc đó, ông Vụ (NSND Công Lý) đứng lên: “Thưa Chủ tịch, thưa tất cả hội nghị cổ đông, lá phiếu tôi bỏ cho Hoàng Đế tôi xin rút lại, tôi xin dành lá phiếu đó để ủng hộ cho Chủ tịch và Tổng giám đốc Bạch Cúc đây”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Bà Cúc kiện Vỹ làm nhục Châu - 2

Ông Vụ lật kèo trước sự ngỡ ngàng của nhiều cổ đông. Ông Vụ được coi là con cờ khó đoán nhất, đáng lẽ Hoàng Đế chắc thắng với lá phiếu của ông ta thì đến phút chót nhân vật này lại “lật kèo” ủng hộ họ Cao. Cũng bởi vì bà Bạch Cúc đã tính toán như thần, chơi tất tay với ông Vụ. Bà bày trận cho công an bắt Vỹ tại nhà vì tội làm nhục Châu, rồi ra điều kiện với ông Vụ. Để bảo vệ con trai, ông Vụ phải lật kèo với Hoàng Đế, đánh mất lòng tin của những người cùng phe cánh trước đây.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 50: Châu trở về giúp Cao Dược lật ngược thế cờ,  không ngờ nhất là màn 'lật mặt' của ông Vụ - Hitvn

Sau tất cả sóng gió, gia đình nhà họ Cao đoàn tụ. Cả nhà cười khóc ôm Minh Châu. Với ông Cao Phan và bà Bạch Cúc, chiến thắng này là dấu ấn đáng nhớ, nhưng hạnh phúc hơn cả là Minh Châu trở về. Ba cô cháu gái nhà họ Cao kề vai sát cánh bảo vệ Cao Dược.

Sau cuộc họp, Kiên (Hồng Đăng) cố tình gặp Châu để nói chuyện nhưng cô không muốn nghe.

Châu (Hồng Diễm) vừa trở về đã lập mưu giật crush của em gái ở Hướng Dương  Ngược Nắng 2? - VNReview Tin mới nhất

Riêng Minh khi gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) đã tỏ ra giận anh vì để cô lo lắng, kiếm tìm rất nhiều lần vẫn bặt vô âm tín.

Hướng dương ngược nắng tập 51 (phần 2 tập 21) phát sóng lúc 21h40 ngày 7/4 trên sóng VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here