Hướng dương ngược nắng: Châu cố tình hôn Phúc để đáp lễ Kiên, Minh?

0
731


Cảnh phim cuối cùng trong tập 50 Hướng dương ngược nắng đang khiến khán giả tò mò về hành động tiếp theo của Châu với điệu cười đầy đắc ý.
Trong tập 50 (tập 20 – phần 2) Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) đã chính thức trở về Cao Dược trước sự ngỡ ngàng của bao người. Kiên (Hồng Đăng) cũng là người ngẩn ngơ và bàng hoàng khi nhìn thấy Châu.

Kiên có nhiều điều muốn nói với Châu lúc này nhưng rất tiếc lại bị đại tiểu thư nhà họ Cao từ chối thẳng thừng: “Tôi không muốn nghe!”. Châu vừa quay gót bỏ đi thì lại trông thấy cảnh tíu tít của Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam). Khi ấy Phúc đang làm lành với Minh sau hàng chục lời trách cứ về sự biến mất của anh.

Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 3.

Châu vẫn cho rằng Kiên và Minh có tình cảm với nhau khiến cô phải chịu nhiều đau khổ nên từng nói bóng gió tình cảm của mình với Phúc. Châu còn khuyên Phúc nên quên Minh đi vì Minh không xứng đáng với tình cảm của Phúc và biết đâu một ngày “chúng ta thích nhau”. Nhưng Phúc nhanh chóng từ chối và gạt đi ý nghĩ điên rồ của Châu vì anh tin Minh vô tội.

Thừa lúc chứng kiến cảnh tình tứ của Minh và Phúc, Châu dường như có ý chọc tức Kiên để Kiên mau chóng rời xa mình. Châu liếc nhìn Kiên rồi lại nhìn về phía Minh và Phúc nở một nụ cười đầy ẩn ý. Đây cũng là cảnh kết tập 50 khiến khán giả tò mò về hành động của Châu.

Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 5.

sau bao chuyện xảy ra, Minh (Lương Thu Trang) thẳng thắn nói với Phúc (Doãn Quốc Đam): “Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em”.

Ngay sau lời trách móc đó, Minh lấy lại bình tĩnh và đưa ra quyết định đầy khó khăn nhưng có vẻ rất dứt khoát: “Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa!”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Minh buông bỏ tình yêu với Phúc vì lý do này - Ảnh 1.

Trước mặt Minh, Phúc chỉ biết nhắm mắt, im lặng lắng nghe. Vốn là người ít nói, không thích giải thích mà hành động là chính, liệu Phúc sẽ phản ứng ra sao trước quyết định này của Minh?

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Minh buông bỏ tình yêu với Phúc vì lý do này - Ảnh 2.

Trước đó, ở tập 50, Minh và Phúc đã gặp nhau sau thời gian Phúc bặt vô âm tín. Minh liên tục trách móc Phúc vì không liên lạc cho cô. Nghe Phúc giải thích và kể về chuyện anh và Châu (Hồng Diễm), Minh càng nổi cơn ghen.

Châu d chạy lại nắm tay Phúc, hôn Phúc hay làm điều gì khác để cả Minh, Kiên và Hoàng (Việt Anh) cùng chứng kiến? Chiêu trò của đại tiểu thư nhà họ Cao sẽ khiến tất cả tròn mắt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here