Hướng dương ngược nắng: Châu cưỡng hôn Phúc, làm cho Kiên nóng mặt.

0
949

Bắt đầu tập 21 phần 2 hướng dương ngược nắng, biên kịch phim đã cho khán giả một pha rửa mắt với cảnh Châu cưỡng hôn Phúc.

Như quý vị và các bạn đã biết ở cuối tập 20 Kiên vừa thấy Châu bức ra hầm gửi xe, Kiên liền lao ngay ra chặn đường Châu và tỏ ra hết sức bất ngờ về sự trở lại của cô. Sau một hồi nói chuyện Châu đã tỏ rõ quan điểm về việc hiện tại chẳng còn mối quan hệ hay bất cứ điều gì để nói với Kiên. Điều này chứng tỏ Châu đã dứt tình đoạn tuyệt với Kiên.

Điều đáng nói là, khi Châu quay mặt bỏ đi bất ngờ nhìn thấy Minh và Phúc, dường như bất chợt Châu nhớ ra ngày trước Kiên đã làm cho cô một lần chứng kiến anh đi hôn người phụ nữa khác người đó chính là Minh HH.

Đây đúng là cơ hội nghìn năm có một, nhân sự xuất hiện của Phúc, Châu liền tiếp cận để bắt chuyện với anh và bất chợt kéo anh lại trao cho Phúc một nụ hôn đắm đuối khiến toàn thể những người có mặt đều hết sức bất ngờ.

Nhưng có thể thấy, nụ hôn Châu trao cho Phúc không chỉ đơn thuần là để trả thù Kiên trong đó ẩn chứa cả tình cảm mà cô dành cho Phúc vì những tháng ngày qua Phúc đã ở bên chăm sóc, bảo vệ và lo lắng cho cô. Sau khi về nhà Ngọc hỏi chuyện Châu làm như vậy là vì tình cảm của cô hay chỉ để cho những người xung quanh nóng mặt Châu liền trả lời Ngọc “Đó là vì chị”. Chứng tỏ Tình cảm Châu dành cho Phúc là hoàn toàn đến từ trái tim cô.

Về phần Phúc và Minh, sau khi thấy Phúc và chị Châu hôn nhau nồng thắm Minh và Phúc đã gặp nhau để nói chuyện. Minh đã dãy bày hết tâm sự ra với Phúc, và khi cảm nhận được giữa Châu và Phúc có tình cảm với nhau, cô đã tuyên bố từ nay sẽ hết yêu Phúc chủ động rút lui để anh có thể đi tìm tình yêu thực sự của cuộc đời mình.

Khán giả từ đây có thể xác định được những cặp đôi sẽ nên thuyền nên bến với nhau, ngoài Trí với Ngọc đã chắc chắn, thì còn Châu Phúc, và một cặp đôi đang mập mờ rất có thể là Minh và Hoàng.

Để biết được chuyện tình của các cặp đôi này ra sao, mời Khán giả cùng đón xem những tập phim tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here