Nếu ‘Hướng dương ngược nắng’ Ngọc – Trí có em bé, Phúc – Minh là một đôi?

0
1710Hướng dương ngược nắng đang đi đến hồi kết, rất nhiều chuyện đã được ngã ngũ, và rất nhiều cái giá phải trả khá đắt…nhưng câu chuyện tình yêu của các nhân vật thì vẫn đang là ẩn số…khiến nhiều người muốn dự cho cái kết của ‘Hướng dương ngược nắng’. Trong đó nói gì mà diễn viên người đồng tình, kẻ lại ‘dựng ngược’?

Phim “Hướng dương ngược nắng” đang đi đến giai đoạn cao trào. Những tình tiết liên quan đến phim khiến nhiều người khó đoán. Sau khi giữ được cao Dược, bà Bạch Cúc vui vẻ trở lại nấu bữa ăn mà lâu lắm bà không vào bếp.

Rồi một loạt những tình huống gây hiểu lầm giữa Minh và Phúc…Minh bắt đầu có phản ứng gay gắt không muốn chờ đợi Phúc nữa và yêu cầu Phúc phải rõ ràng…

Đạo diễn của phim cũng từng hé lộ về cái kết: “Tôi nghĩ rằng, tất cả các chuyện phim, dù là chính luận, bi kịch hay hài kịch thì cái lớn nhất mà mọi người đều mong muốn đề cập đến đó chính là tình cảm giữa người với người. Đề tài nào thì tình yêu thương giữa con người cũng được đề cao nhất. Chắc chắn, phần kết của “Hướng dương ngược nắng” sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ và sẽ không nằm trong dự đoán của nhiều người”.

Cùng lúc Châu trở về giúp Cao Dược thoát hiểm. Cô cũng tha thứ cho Kiên rồi thành 1 đôi. Ngọc sau đó cũng thành đôi với Trí. Bạch Cúc viên mãn về với ông Vụ. Đấy, nhanh thế được chưa ạ?”.

tập cuối Hướng dương ngược nắng 1

Phía ê – kíp hé lộ kết phim “Hướng dương ngược nắng”.

Bên dưới, Đình Tú (vai Trí) có vẻ khá thích thú với với cái kết này. Nam diễn viên còn tag cả tên Quỳnh Kool (vai Ngọc) vào bên dưới bài viết và nhắn: “Tự nhiên thấy Ngọc hơi xinh”. Nhưng diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) lại cho rằng: “Anh không nên ép nhân vật theo tus như thế phim biết kết ở đâu?”.

tập cuối Hướng dương ngược nắng 0

Đình Tú (vai Trí) và Lương Thu Trang (vai Minh) để lại bình luận khá ngược nhau.

tập cuối Hướng dương ngược nắng 2
Từ trước đến giờ, Phúc chưa bao giờ dứt khoát trong chuyện tình cảm mà cứ luôn do dự. Minh đã chờ đợi quá lâu và quá mệt. Nay đứng trước hoàn cảnh bẽ bàng là chứng kiến người mình yêu hôn một cô gái khác, nhưng Phúc lại chẳng hề có động thái nào cho thấy anh muốn bảo vệ Minh, giữ thể diện cho cô. Phúc giải thích rằng anh quá choáng váng, bất ngờ trước hành động của Châu nên chẳng thể nói gì. Thế nhưng điều đó là không đủ với Minh.
“Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa” – Minh tuyên bố với Phúc.
Hướng dương ngược nắng: Dân mạng tấm tắc với lý do Minh chia tay Phúc, sau tất cả chỉ có Hoàng nói đúng nhất! - Ảnh 4.
Xem cảnh này, nhiều cư dân mạng tấm tắc cho rằng Minh quyết định như vậy là đúng đắn. Phúc cứ nói thích Minh nhưng anh luôn tỏ ra chỉ như anh trai mưa bên cạnh cuộc đời cô. Nếu như Minh bị Kiên cưỡng hôn đã phản kháng lại bằng cách cho anh ta ăn tát, thì Phúc lại chẳng hề có động thái nào khi bị Châu hôn. Dẫu chẳng thể cho Châu… ăn tát như cách Minh làm với Kiên, nhưng ít ra thì Phúc cũng nên có phát ngôn hay hành động nào đó để khiến Minh đỡ “quê độ” trước mặt bao nhiêu con người.
Người đàn ông không biết bảo vệ cô gái của mình, thì không xứng có được tình cảm của cô ấy.
một bức ảnh gây sốt ghi lại cảnh Minh tình tứ với Phúc . Hành động này trông giống như một nụ hôn nhưng biểu cảm của Phúc trông lại không giống như đang sắp được đón nhận nụ hôn từ người đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh cắt tóc, suýt hôn Phúc, câu trả lời của "chính chủ" gây ngã ngửa - Ảnh 1.
Điều đáng nói, sau khi bức ảnh được chia sẻ, rất nhiều diễn viên của phim như Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Đình Tú đã vào bình luận. Trong đó, nhân vật chính của bức ảnh – Doãn Quốc Đam giải thích về hành vi của 2 nhân vật khiến khán giả phải ngã ngửa. Anh cho rằng đây không phải hôn mà đơn giản là một pha… kiểm tra nồng độ cồn.

Doãn Quốc Đam gây cười khi nói rằng đây là “kiểm tra nồng độ cồn”.
Nghi vấn hack não Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù  oan?

Trong khi đó, Việt Anh, Đình Tú cũng vào tương tác nhiệt tình.
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh cắt tóc, suýt hôn Phúc, câu trả lời của "chính chủ" gây ngã ngửa - Ảnh 3.
 

Chẳng nhẽ sau biến cố bố con Hoàng lại phải ra nước ngoài sinh sống? nên Phúc mới rộng đường ở bên Minh ?
tập cuối Hướng dương ngược nắng 3
tập cuối Hướng dương ngược nắng 4

Một số hình ảnh liên quan đến kết phim “Hướng dương ngược nắng” được hé lộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here